Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII (1996)
Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII do đồng chí Đỗ Mười, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương khoá VIII, đọc ngày 1-7-1996