Báo cáo về việc sửa đổi Điều lệ Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ban Chấp hành Trung ương Đảng (1960)
Báo cáo về việc sửa đổi Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam ở Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III do đồng chí Lê Đức Thọ trình bày, ngày 6-9-1960