Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI của Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VI; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VI (1986)
Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI của Đảng do đồng chí Nguyễn Văn Linh, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá VI), trình bày ngày 18/12/1986