Diễn văn khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII (1996)
Diễn văn khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII, do đồng chí Lê Đức Anh, Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương khoá VII, đọc sáng ngày 28-6-1996