Phương hướng, mục tiêu chủ yếu phát triển kinh tế, xã hội trong 5 năm 1986-1990 Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI của Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VI; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VI (1986)
Báo cáo về phương hướng, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội do đồng chí Võ Văn Kiệt, Uỷ viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá V), Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, trình bày ngày 15 tháng 12 năm 1986