Diễn văn khai mạc đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI của Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VI; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VI (1982)
Diễn văn khai mạc đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI của Đảng do đồng chí Nguyễn Văn Linh, Uỷ viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá V), trình bày ngày 15/12/1986