Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VII - Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ban Chấp hành Trung ương Đảng (1996)
Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Đảng