Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V của Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V (1982)
Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V của Đảng do đồng chí Lê Duẩn, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương trình bày, ngày 31 tháng 3 năm 1982