Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V Đảng Cộng sản Việt Nam Về "Báo cáo về xây dựng Đảng" và những đề nghị cụ thể về bổ sung Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V (1982)
Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V Đảng Cộng sản Việt Nam Về "Báo cáo về xây dựng Đảng" và những đề nghị cụ thể về bổ sung Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, ngày 31 tháng 3 năm 1982