Nghị quyết Của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V Đảng Cộng sản Việt Nam Về Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V (1982)
Nghị quyết Của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V Đảng Cộng sản Việt Nam Về Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Ngày 31 tháng 3 năm 1982