Báo cáo Về xây dựng Đảng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V (1982)
Báo cáo Về xây dựng Đảng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V do đồng chí Lê Đức Thọ, Uỷ viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng trình bày Ngày 27 tháng 3 năm 1982