Nghị quyết Chính trị của Đại biểu Đại hội lần thứ nhất Đảng Cộng sản Đông Dương ngày 27-31/3/1935 (1935)
Nghị quyết Chính trị của Đại biểu Đại hội lần thứ nhất Đảng Cộng sản Đông Dương được công nhận tại Đại hội lần thứ nhất