Danh sách Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá V - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V (1982)
Danh sách Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá V (gồm 16 uỷ viên chính thức)