Diễn văn khai mạc đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V của Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa V (NXB Sự thật, 1982)
Diễn văn khai mạc đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V của Đảng do đồng chí Trường Chinh, Uỷ viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước trình bày Ngày 27 tháng 3 năm 1982