Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VIII; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VIII (2001)
Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX do đồng chí Nông Đức Mạnh, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá IX đọc ngày 22 tháng 4 năm 2001