Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IX Đảng Cộng sản Việt Nam - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VIII; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VIII (2001)
Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IX Đảng Cộng sản Việt Nam