Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ban Chấp hành Trung ương Đảng (1991)
Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII