Dự thảo: Tổng luận hệ thống chính quyền địa phương ở một số quốc gia trên thế giới. (Tài liệu tham khảo phục vụ công tác lập pháp của đại biểu Quốc hội) - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2002)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội