Tài liệu tham khảo. Một số vấn đề về cải cách tư pháp. - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2002)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội