Một số thông tin: Cuộc họp thượng đỉnh liên triều và triển vọng hòa bình ở Đông Bắc Á - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2001)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội