Một số thông tin tham khảo về: Mở cửa của Trung Quốc thực trạng và triển vọng - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Văn phòng Quốc hội, 2001)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội