Một số thông tin tham khảo về đường lối đối ngoại hiện nay của Mỹ, Trung Quốc, Ấn độ - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2001)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội