Cạnh tranh và chống độc quyền: Pháp luật một số nước trong khu vực, thế giới. (Tài liệu tham khảo phục vụ theo yêu cầu Đại biểu Quốc hội) - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2001)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội