Một số thông tin tham khảo: Luật hình sự một số nước - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 1998)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội