Đề án: Nghiên cứu mô hình "Tổ chức thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội" - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 1998)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội