Một số thông tin tham khảo về pháp luật chống tham nhũng ở Việt Nam (Một số vấn đề về chính sách lập pháp phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam). Tập 1, tài liệu tham khảo phục vụ cho hoạt động xây dựng pháp luật của Quốc hội - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 1997)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội