Về hệ thống lực lượng cảnh sát của một số nước (Tài liệu tham khảo nội bộ) - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2002)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội