Kết quả đợt tìm hiểu dư luận xã hội về Bảo hiểm xã hội (Tiến hành từ ngày 23 tháng 06 đến ngày 28 tháng 07 năm 2000, ở 3 tỉnh, thành phố trực thuộc TW, với gần 4000 người được trưng cầu ý kiến) - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2000)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội