Hệ thống các cơ quan tư pháp (điều tra, truy tố, xét xử) một số nước khu vực và thế giới - Mô hình tổ chức và phương thức hoạt động - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học; Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2001)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội