Một số thông tin tham khảo về pháp luật Quyền sở hữu đất đai ở một số nước - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học. Văn phòng Quốc hội, 2000)
Nội dung tài liệu gồm: Quyền sở hữu đất đai ở các nước khu vực và thế giới : Thái Lan, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc, Pháp, Mỹ…