Hệ thống y tế của một số nước <Tài liệu tham khảo nội bộ> - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2003)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội