Luật Bảo vệ rừng một số nước <tài liệu tham khảo nội bộ> - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học; Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Văn phòng Quốc hội, 2003)
Nội dung tài liệu bao gồm: Quản lý nhà nước về rừng -- Hoạt động khai thác, tu bổ, phát triển các nguồn lợi từ rừng -- Xử lý các vi phạm pháp luật về rừng.