Luật Xây dựng của một số nước: tài liệu tham khảo nội bộ - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học; Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Văn phòng Quốc hội, 2002)
Nội dung tài liệu gồm: Khái quát chung và một số nội dung cơ bản của Luật Xây dựng: Những quy định đối với việc xây dựng ở thành phố, thủ đô, tỉnh, …; các quy định về kết cấu hạ tầng đối với các hạng mục công trình xây dựng; Quản lý nhà nước về hoạt động xây dựng; xử lý vi phạm.