Luật Thủy sản của một số nước: tài liệu tham khảo nội bộ - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học; Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Văn phòng Quốc hội, 2002)
Nội dung Luật Thủy sản của một số nước: đối tượng điều chỉnh và phạm vi điều chỉnh; quy định việc khai thác các nguồn lợi thủy sản; nuôi trồng, phát triển và bảo vệ nguồn lợi thủy sản; quản lý nhà nước về thủy sản; xử lý vi phạm.