Luật thống kê của một số nước: Tài liệu tham khảo nội bộ - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2002)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội