Chế độ hưởng bảo hiểm xã hội trong luật pháp một số nước trên thế giới (tài liệu tham khảo phục vụ việc soạn thảo Luật Bảo hiểm xã hội) - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học. Văn phòng Quốc hội, 2002)
Nội dung tài liệu gồm: Đối tượng hưởng chế độ hưu trí, mất sức, tử tuất -- Chế độ ốm đau, thai sản và chăm sóc y tế -- Chế độ hưởng khi tai nạn lao động -- Chế độ hưởng khi thất nghiệp và trợ cấp gia đình.