Vai trò của các Đảng chính trị trong hoạt động lập pháp ở một số nước trên thế giới - Văn phòng Quốc hội; Văn phòng Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2001)
Nội dung tài liệu gồm: Một số nét về các Đảng chính trị ở một số nước: xây dựng một nhà nước thống nhất và ổn định; tranh thủ sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân trong xã hội; truyền bá tư tưởng của đảng trong xã hội; cử người ra tranh cử các vị trí lãnh đạo chính trị -- Hệ thống và cơ cấu tổ chức các đảng chính trị trong Nghị viện -- Vai trò của các Đảng chính trị trong hoạt động lập pháp tại Nghị viện một số nước.