Kiện dân sự trong Luật tố tụng dân sự của một số nước. (Tài liệu tham khảo) - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2001)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội