Tài liệu tham khảo. So sánh luật phòng cháy, chữa cháy của một số nước khu vực và thế giới - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2000)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội