Đánh giá tình hình thị trường bảo hiểm trước khi có Luật kinh doanh bảo hiểm - Đánh giá tổng quan tình hình thị trường bảo hiểm sau khi có nghị định 100/CP và những nội dung chính của dự án Luật kinh doanh bảo hiểm (tài liệu tham khảo) - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học; Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Văn phòng Quốc hội, 2000)
Nội dung chuyên đề như sau: Đánh giá tổng quan tình hình thị trường bảo hiểm sau khi có Nghị định 100/CP -- Những nội dung chính của Dự luật kinh doanh bảo hiểm.