Về Pháp luật phòng, chống ma túy một số nước trong khu vực và thế giới (Tài liệu tham khảo phục vụ theo yêu cầu Đại biểu Quốc hội) - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học; Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Văn phòng Quốc hội, 2001)
Nội dung chuyên đề gồm: Về tệ nạn ma túy -- Hoạt động tội phạm ma túy ở một số nước trong khu vực -- Luật phòng chống ma túy của một số nước -- Một số quy định về sử dụng các chất ma túy trong ngành Y tế và Nghiên cứu khoa học -- Những chất độc có chất ma túy cấm dùng hoặc được dùng hạn chế trong ngành Y tế.