Một số thông tin tham khảo: Luật giao thông đường bộ ở một số nước và tổ chức quốc tế - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học. Văn phòng Quốc hội, 1999)
Nội dung chuyên đề gồm: Đối tượng điều chỉnh của pháp luật về giao thông đường bộ -- Công ước quốc tế về giao thông đường bộ -- Chế tài trong luật giao thông đường bộ của các nước: Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Malaysia.