Về Luật quốc tịch một số nước khu vực và thế giới <Tài liệu tham khảo phục vụ việc thảo luận, thông qua dự án Luật Quốc hội (sửa đổi)> - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học; Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Văn phòng Quốc hội, 1998)
Nội dung tài liệu gồm: Những vấn đề về quốc tịch -- Những điều kiện, tiêu chuẩn và thẩm quyền cho nhập, cho thôi quốc tịch -- Giải quyết xung đột theo pháp luật về quốc tịch -- Tình hình quốc tịch của người Việt Nam định cư ở nước ngoài -- Những khái niệm pháp lý về quốc tịch.