Về Luật hình sự và các đạo luật khác có chế định tội phạm và hình phạt của một số nước khu vực và thế giới - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học; Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Văn phòng Quốc hội, 1998)
Nội dung tài liệu gồm: Chủ thể của tội gián điệp -- Lượng hóa trong việc xác định tội phạm và khung hình phạt -- Ngoài Bộ luật hình sự, tội phạm và hình phạt có được quy định ở các đạo luật khác không?