Luật và công ước quốc tế về biển, vùng biển, lãnh hải, thềm lục địa, eo biển và đảo - Trung tâm Thư viện và Nghiên cứu khoa học; Trung tâm Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Văn phòng Quốc hội, 1998)
Nội dung tài liệu gồm: Những sự kiện pháp lý về Luật biển -- Lãnh hải -- Vùng tiếp giáp lãnh hải -- Thềm lục địa -- Đảo, eo biển -- Kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp vùng biển -- Việc xây dựng Luật biển của Việt Nam.