Vài nét về luật pháp chống tham nhũng các nước trên thế giới. Tập 2, tài liệu tham khảo phục vụ hoạt động xây dựng của Quốc hội - Lưu hành nội bộ - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 1997)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội