Một số thông tin tham khảo: Giải pháp lập pháp một số nước về tài nguyên khoáng sản - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Nội dung chuyên đề gồm: Tóm tắt giải pháp lập pháp -- Tổng luận về chính sách lập pháp và giải pháp lập pháp của một số nước trên thế giới về hoạt động khoáng sản -- Mục lục các tài liệu tham khảo của Việt Nam và nước ngoài.