Một số thông tin tham khảo: Bảo hiểm xã hội ở Singapore - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học; Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Nội dung chuyên đề gồm: Giới thiệu về nguồn bảo hiểm xã hội chính cho hầu hết những người Singapore là quỹ tiết kiệm trung ương (CPF); tham gia CPF là bắt buộc đối với mọi người; Mục đích chính của CPF là cung cấp những khoản trợ cấp chăm sóc sức khỏe, tử tuất và tàn tật cũng như nguồn tài trợ cho các thành viên mua bảo hiểm; Cơ sở của chế độ này là sự tự cứu và động lực cá nhân, các trợ cấp cho cá nhân hoàn toàn phụ thuộc vào sự đóng góp của họ và của người sử dụng lao động của họ.