Định hướng chiến lược phát triển xuất nhập khẩu của thành phố Đà Nẵng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội miền trung Việt Nam - Phùng Tấn Việt; Phùng Tấn Việt (Viện nghiên cứu Thương mại, 2001)
Luận án TS. Kinh tế chính trị XHCN -- Viện nghiên cứu thương mại. Bộ Giáo dục đào tạo. Bộ Thương mại