Những giải pháp hoàn thiện việc tổ chức và quản lý hệ thống kênh phân phối của công ty nội thất Hòa Phát trên thị trường nội địa - Doãn Gia Cường; Doãn Gia Cường (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 2002)
Nội dung đề tài nghiên cứu gồm: Phân tích những vấn đề lý luận cơ bản về tổ chức và quản lý kênh phân phối của các doanh nghiệp. Phân tích thực trạng tổ chức và quản lý hệ thống kênh phân phối của công ty nội thất Hòa Phát trên thị trường nội địa. Kiến nghị những giải pháp hoàn thiện việc tổ chức và quản lý hệ thống kênh phân phối của công ty nội thất Hòa Phát trên thị trường nội địa.